Mẹo vệ sinh & các thứ liên quan

Với vô vàn mẹo vặt được áp dụng giúp các bà nội trợ, các ông bố bà mẹ cảm thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn. HVT sưu tầm được rất nhiều những mẹo vặt hay, đã và đang trở thành giáo án đào tạo cho nhân viên giúp họ làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và năng suất. HVT xin chia sẻ một vài mẹo vặt nhỏ mong đó giúp ích cho các bạn

Sơn kẻ vạch epoxy nền nhà xưởng

Sơn kẻ vạch epoxy nền nhà xưởng

Sơn kẻ vạch nhà xưởng và những vấn đề cơ bản

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại sơn ngày càng gia tăng, tuy nhiên mỗi một loại sơn lại có những đặc tính riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Với đặc tính của nhà xưởng là không gian khá thấp, nhiều máy móc, thiết bị, công nhân thì cần một loại sơn kẻ vạch nhà xưởng đáp ứng được những yêu cầu như: đảm bảo không bị phai màu theo thời gian, các đường nét sơn rõ ràng, sắc nét… thì đó lại là một bài toán đau đầu.

Cách tẩy sơn trên nền nhà nhanh chóng

Cách tẩy sơn trên nền nhà nhanh chóng

Cách tẩy sơn trên nền nhà nhanh chóng

Các công trình sau xây dựng, sửa chữa xong đều không tránh khỏi có những vết xi măng, vết sơn li ti, hoặc cả mảng bám trên sàn. Bạn thuê một vài lao động tự do làm vệ sinh hoặc bạn muốn tự làm, nhưng nếu các bạn chỉ lau chùi thông thường những vết sơn đó sẽ không thể hết được và tốn rất nhiều thời gian.

Chồng siêng làm việc nhà

Chồng siêng làm việc nhà

Làm thế nào để chồng siêng làm việc nhà ?

Các ông chồng là chúa lười biếng, nếu có làm thì cũng phải nhờ vả. Vậy để chồng tự nguyên chia sẻ công việc gia đình với mình, các chị em nên làm gì. Hãy cùng giúp việc theo giờ HVT tham khảo một vài bí quyết tưởng phức tạp mà hết sức đơn giản để chồng bạn vui vẻ giúp bạn trong việc dạy con học, nội trợ và dọn dẹp.