Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm sạch cho các khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng, cơ quan, hộ gia đình. Công ty cổ phần HVT Hà Nội tự tin là một trong những công ty hàng đầu cung cấp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ giúp việc theo giờ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, đem đến sự sạch sẽ và tiện nghi, nâng cao giá trị cuộc sồng cho khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm sạch cho các khu công nghiệp, tòa nhà, văn phòng, cơ quan, hộ gia đình. Công ty cổ phần HVT Hà Nội tự tin là một trong những công ty hàng đầu cung cấp về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thi công cải tạo sàn ... đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, đem đến sự sạch sẽ và tiện nghi, nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng

Thi công, cải tạo sàn

Sau một khoảng thời gian sử dụng mà nền nhà kho, nhà xưởng, hầm để xe, hội trường bị hư hại mất mỹ quan và không còn chức năng vốn có của sàn. Hoặc sàn cần chuyển mục đích sử dụng khác, vì vậy sàn cần cải tạo lại sàn để đáp ứng lại yêu cầu. Vệ sinh công nghiệp HVT chuyên thi công, cải tạo sàn theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh nhất với giá cả cạnh tranh.

Cung ứng lao động

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HVT cung ứng lao động phổ thông, nguồn lao động dồi dào, từ các khu vực tỉnh lẻ. Độ tuổi 18 – 50, có CMND lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, siêng năng, phù hợp với các việc như: công nhân, bốc xếp, giúp việc nhà – tạp vụ nhà máy, tạp vụ cơ quan… Hãy gọi 0934.568.229 để được tư vấn cụ thể miễn phí.