Sơn sàn Epoxy tại Thái Bình

Hiện nay việc sơn sàn epoxy ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với các nhà máy, các sàn công nghiệp. Công ty cổ phần HVT chuyên cung cấp và thi công sơn sàn epoxy, sơn epoxy tại các tỉnh trong đó có Thái Bình, Hải Dương. Sơn sàn epoxy hiện nay được phân ra làm 3 loại chính:

 • Sơn sàn epoxy gốc nước.
 • Sơn sàn epoxy gốc dung môi.
 • Sơn sàn epoxy gốc không dung môi.

 

Đặc tính của sơn epoxy

 • Có khả năng kháng hóa chất và  chịu mài mòn cơ học cao.
 • Có tính thẩm mỹ cao: bóng, màu sắc phong phú.
 • Không bám bụi dễ vệ sinh, có khả năng chống tĩnh điện.
 • Đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng về sản xuất như chống trơn trượt, nứt, chống cháy, dẫn nhiệt, thẩm mỹ, ít bảo trì, và tuổi thọ cao.

ỨNG DỤNG CỦA MỘT SỐ HỆ SƠN GỐC EPOXY

 • Hệ lớp phủ sàn gốc epoxy có màu, phân tán nước, không dung môi, chiều dày: 0.15 - 0.35mm là giải pháp lớp phủ cho sàn bê tông trong các khu vực sản xuất, nhà kho, bãi đậu xe, gara, … Sản phẩm chịu được tải trọng cơ học từ thông thường đến trung bình và kháng hóa chất.
 • Hệ Sơn phủ sàn Epoxy thi công bằng con lăn (có độ dày: 0.6 – 0.8mm). Là lớp phủ sàn trang trí cho các cao ốc thương mại và công cộng. Có khả năng chùi rửa cao.
 • Hệ Sơn sàn Epoxy tự san phẳng (tổng chiều dày: 1 – 3.0mm) cũng là sản phẩm kinh tế, dùng cho sàn bê tông và lớp vữa trát với khả năng chịu tải từ thông thường đến trung bình. Ứng dụng cho nhà kho và lễ đường, xưởng bảo trì, gara, đường có mái dốc, …

Lớp ngăn ẩm (chiều dày tối thiểu 2mm). Dùng làm lớp lót bên dưới sơn sàn epoxy, sử dụng cho các bề mặt có độ ẩm cao thậm chí dùng được cho cả bê tông tươi.
Ưu điểm: Áp dụng cho sàn xi măng bị hư hỏng hay không có màng chống thấm; Có thể thi công trên bề mặt ẩm; Không bị phồng rộp khi thi công trên bê tông ẩm; Chống thấm; Dễ điều chỉnh chiều dày của các lớp phù hợp với điều kiện công trường.

sơn sàn epoxy tại thái bình

QUY TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG SƠN EPOXY TẠI THÁI BÌNH

Được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia hàng đầu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, sơn epoxy  đã có được sự tín nhiệm từ những đối tác, khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt HVT áp dụng quy trình thi công một cách triệt để, chuẩn hóa chất lượng sản phẩm, tạo dựng uy tín bền vững cho khách hàng tại Thái Bình. Sau đây là một số giới thiệu sơ lược về quy trình thi công sơn epoxy.

Bước 1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi sơn

 • Vệ sinh sàn: Mặt sàn tiêu chuẩn yêu cầu được đổ bê tông Mac 250 trở lên, đã sử dụng máy xoa mặt để làm phẳng và đánh bóng. Về chất lượng bề mặt cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng như không mấp mô, không lỗ chỗ, không bị tách lớp bê tông. Ngoài ra, phải đảm bảo sàn đã được dải vải địa chống thấm, không có hiện tượng thấm ngược.
 • Sử dụng máy đánh sàn, máy hút bụi vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá những vị trí lồi lõm, xử lý ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành bước tiếp theo.
 • Đối với những xưởng có nhiều vị trí lồi lõm, các xưởng bị nứt bê tông, hoặc những xưởng có bê tông chưa đạt chuẩn Max, cốt nền yếu cần phải xem xét kỹ lưỡng và tuân theo một quy trình xử lý nghiêm ngặt hơn.

Bước 2: Sơn lót

Sơn lót về bản chất là tạo lớp kết nối bề mặt giữa lớp sơn phủ và bê tông. Để đảm bảo lớp sơn lót được bám dính tốt, yêu cầu về bề mặt đòi hỏi phải xử lý vệ sinh và trám vá hết sức kỹ lưỡng. Trong quá trình lăn phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

Bước 3: Tiến hành sơn phủ

Trước khi sơn phủ ta kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót đã hoàn toàn khô ráo. Vì ta sử dụng sơn epoxy 2 thành phần nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chính xác. Nếu xảy ra sơ xuất ở khâu pha sơn rất có thể sản phẩm sẽ bị lỗi, thậm chí không đông kết bề mặt. Dùng máy đánh sơn chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau khi sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 -8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. Nếu cẩn thận tuân theo quy trình này các bạn sẽ có được sản phẩm sơn epoxy như ý muốn.

ĐỐI VỚI SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Quy trình thi công sơn epoxy gốc nước tương đối đơn giản và gần giống với quy trình thi công sơn epoxy gốc dầu. Đối với trường hợp này quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.
Để biết thêm chi tiết về quy trình thi công sơn epoxy, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến phòng kỹ thuật của CÔNG TY CỔ PHẦN HVT qua số máy: 0934568229 để được tư vấn.

VỆ SINH HVT CUNG CẤP TRÊN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

Vệ sinh công nghiệp HVT đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 • Khu công nghiệp Phúc Khánh - Sơn sàn Epoxy tại Thái Bình.
 • Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Tiền Phong - Sơn sàn Epoxy tại Thái Bình.
 • Khu công nghiệp Tiền Phong - Sơn sàn Epoxy tại Thái Bình.
 • Khu công nghiệp sử dụng khí mỏ Tiền Hải - Sơn sàn Epoxy tại Thái Bình.
 • Khu công nghiệp Cầu Nghìn, Quỳnh Phụ - Sơn sàn Epoxy tại Thái Bình.

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội

Địa chỉ : SN 190, Lê Thanh Nghị, TP.Hải Dương 

Địa chỉ : P606, Nhà B6B KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Phone/fax : 04-62935562 – Hotline : 0934.568.2290989.782.965

Facebook : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HVT