Tổng hợp

Với những kinh nghiệm được trau dồi qua quá trình hình thành và phát triển dịch vụ, chúng tôi chia sẻ cho các bạn những kiến thức bổ ích, có thể trở thành cẩm nang cuộc sống cho các bạn như: Hướng dẫn nấu ăn, mẹo vặt gia đình, kỹ năng giúp việc gia đình, sức khỏe và đời sống. Hy vọng những chia sẻ này HVT sẽ giúp ích cho các bạn có những kinh nghiệm quý báu.

Hướng dẫn nấu ăn

Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ. Gia đình có êm ấm, sức khỏe của các thành viên trong gia đình có tốt hay không, nó dựa phần nhiều vào hương vị mỗi bữa ăn ta thưởng thức. Với những kiến thức tích lũy và trau dồi, HVT hy vong sẽ cung cấp cho các bạn một vài sự lựa chọn tốt cho mỗi bữa ăn cho gia đình mình.

Mẹo vệ sinh & các thứ liên quan

Với vô vàn mẹo vặt được áp dụng giúp các bà nội trợ, các ông bố bà mẹ cảm thấy cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn. HVT sưu tầm được rất nhiều những mẹo vặt hay, đã và đang trở thành giáo án đào tạo cho nhân viên giúp họ làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và năng suất. HVT xin chia sẻ một vài mẹo vặt nhỏ mong đó giúp ích cho các bạn

Tin tức hot

Mỗi ngày đều những tin tức đáng chú ý, tâm điểm. Để giúp các bạn không có nhiều thời gian những vẫn không muốn bỏ lỡ những tin tức sốt dẻo, HVT xin tổng hợp lại các tin tức nóng sốt trong ngày, một cái nhìn tổng quan về cuộc sống, xã hội trong nước, thế giới.

Sức khỏe và đời sống

Sức khỏe và đời sống là chuyên mục rất được mọi người quan tâm, từ sức khỏe giới tính, sức khỏe chữa bệnh hay như chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da, chăm sóc tóc cho các chị e phụ nữ. Trong chuyên mục này chúng tôi sẽ thường xuyên đăng tải những bài chất lượng, giúp mọi người có thêm chút kiến thức chăm sóc bản thân, gia đình và bạn bè. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống

Khuyến mãi HVT

Với các sự kiện của công ty, sự kiện trọng đại của đất nước hay tri ân những khách hàng thân thiết. Chúng tôi thường xuyên đưa ra các gói dịch vụ khuyễn mãi, các gói sản phẩm khuyễn mãi trong khi đó chất lượng dịch vụ và sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo. Nó thay lới cám ơn các khách hàng đã ưu ái và tin tưởng sử dụng dịch vụ của HVT. Xin chân thành cám ơn.