Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng , cách tẩy sơn rơi vãi

SƠN RƠI VÃI NHÌN LÀ CHƯỚNG MẮT

Có rất nhiều đơn vị đã tự dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng nhưng chưa được trọn vẹn, áp lực bàn giao công trình đưa vào sử dụng là rất lớn. Có những bạn đã tự tay dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị tân gia cũng đã gặp phải, đó là làm thế nào để làm sạch sơn vương vãi trên sàn nhà. Các vết sơn lấm tấm trên sàn nhà nhìn rất bẩn và mất mỹ quan làm bạn thấy chướng mắt, mất tính thẩm mỹ. Để tẩy và làm sạch những vết sơn vương vãi sau xây dựng thật ra rất đơn giản tuy nhiên cũng tốn nhiều thời gian. Để giúp đỡ các bạn trong việc làm thế nào để vệ sinh tẩy và làm sơn một cách hiệu quả nhất, Công ty vệ sinh công nghiệp HVT tại Hải Dương xin chia sẻ 1 số cách làm sạch Sơn.

TỐT NHẤT LÀ HẠN CHẾ SƠN VƯƠNG VÃI

Một trong những biện pháp tốt nhất là để hạn chế việc sơn vương vãi lên sàn, đó là dùng bạt, nilông che chắn khi sơn, sửa chữa.

Sau khi hoàn thành công việc sơn hãy dùng khăn lau ngay khi sơn còn ướt, lúc này sơn chưa bám dính, rất dễ làm sạch, không mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên vẫn không thể tránh được việc Sơn rơi vãi trên sàn, tường nhìn mất mỹ quan.

MỘT SỐ CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ TẨY SƠN RƠI VÃI ?

 Đối với mỗi công trình khác nhau, chất liệu sàn, đặc tính kỹ thuật khác nhau sẽ cho cách tẩy sơn khác nhau. Với kinh nghiệm làm sạch, cung cấp các dịch vệ sinh công nghiệp tại nhiều dự án công trình, Vệ sinh công nghiệp HVT xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm trong việc tẩy Sơn rơi vãi.

1. Dùng Xăng, xăng thơm:

Bạn có thể dùng chổi sơn quét xăng, phun xăng thơm lên vị trí cần tẩy Sơn, dung môi xăng sẽ hòa tan sơn và bạn chỉ cần dùng khăn lau sạch. Sau khi tẩy sạch Sơn cần lau lại với nước lau sàn, xà phòng để loại bỏ mùi xăng.

2. Dùng giấm + nước: 

Sử dụng chiếc khăn thấm hỗn hợp này để loại bỏ sạch lớp sơn trên nền nhà ở. Tuy nhiên, sau khi tẩy xong nên làm sạch lại nền nhà bằng nước lau sàn nhà có mùi thơm.

2. Dùng giấy nhám và nước nóng:

 Với cách làm này bạn có thể làm sạch Sơn trên sàn gỗ. Tuy nhiên Bạn không nên trà mạnh, tránh làm xước bề mặt gỗ.

3. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng tẩy sơn:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung môi tẩy Sơn khác nhau, rất đa dạng về chủng loại, đặc tính kỹ thuật giúp đáp ứng cho mọi yêu cầu tẩy mọi loại sơn ( Chất tẩy Sơn ATM, Putin…) Các loại chất tẩy sơn công nghiệp này cũng rất đễ mua tại các cửa hàng bán hóa chất công nghiệp, các của hàng sắt.Tuy nhiên, đối với mỗi loại sàn chất liệu và đặc tính kỹ thuật khác nhau :Sàn gạch hoa men bóng, Sàn gạch men mờ, Gạch Granite in hoa văn, Gạch granite bóng kính, Gạch sân vườn, sàn gỗ…cần những loại dung môi tẩy Sơn khác nhau, để tránh làm hư hại bề mặt Sàn. Cần lưu ý, với mối loại dung môi tẩy sơn khác nhau bạn cần thử nghiệm tại 1 vị nhỏ nhất định để đảm bảo việc tấy sơn an toàn, nếu phù hợp thì làm trên toàn bộ mặt sàn. Đây là các loại hóa chất có tính tẩy mạnh nên cần có những dụng cụ chuyên dụng và khi sử dụng cần chú ý đến an toàn cho da tay.

Để nhận được sự tư vấn về lĩnh vực làm sạch, các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp , giúp ích cho đơn vị mình, gia đình bạn trong việc làm sạch sơn rơi vãi trên tường, sàn nhà bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ  tốt nhất. Để giảm áp lực tiến độ bàn giao công trình, muốn tiết kiệm thời gian  và công sức cho việc chuẩn bị lên nhà mới, đảm bảo việc vệ sinh nhà cửa sạch nhất, công trình sau xây dựng đảm bảo chất lượng vệ sinh môi trường bạn nên tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiêp chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công với những chia sẻ của Vệ sinh công nghiệp HVT.

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP - VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HVT 

Vệ sinh công nghiệp HVT với  kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm sạch, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thi công và cải tại sàn Epoxy, cung cấp các dịch vụ làm sạch, tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh sau xây dựng nhà dân tại Hải Dương. Với đội ngũ tư vấn viên, công nhân chuyên nghiệp, hệ thống quy trình làm sạch khoa học và trang bị maý móc hiện đại, dụng cụ hóa chất chuyên dụng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng về Vệ sinh công nghiệp tại Hải Dương. Vệ sinh công nghiệp HVT tại Hải Dương cam kết  sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

ĐỪNG DO DỰ hãy liên hệ đến Vệ sinh công nghiệp HVT để được hỗ trợ:

kính chào quý khách

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 606, Nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ : 190 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương

Phone/fax : 04-62935562 – Hotline : 0934.568.2290936.903.299 - 0989.782.965

Facebook : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HVT

Nếu bạn muốn thử dịch vụ