Vệ sinh công nghiệp HVT

 

Công ty cổ phần HVT Hà Nội (HVT HSNOI.,JSC) được thành lập năm 2013 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106374911 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 27/11/2013.

Vệ sinh công nghiệp HVT ngày càng được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Với phương châm:

  • Lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng.
  • Lấy sự chuyên nghiệp trong công việc để đảm bảo dịch vụ.
  • Lấy sự tận tâm, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.
  • Lấy tiến độ công việc để đảm bảo uy tín của công ty

Chúng tôi cam kết, chúng tôi làm thật và chúng tôi đảm bảo.

giới thiệu dịch vụ giúp việc - dịch vụ vệ sinh công nghiệp hvt

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Với công trình mới hoàn thành cần phải vệ sinh tổng thể trước khi đưa vào sử dụng, chúng tôi được trang bị đầy đủ dụng cụ và hóa chất đủ tự tin để nói rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Vệ sinh kính tòa nhà, cửa hàng

Lau kính toà nhà, cửa hàng sau xây dựng trả lại sự sáng bóng, sang trọng vốn có. Lau kính còn giúp kéo dài tuổi thọ, xử lý được bụi ION làm mờ kính.

Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa

Sau một thời gian sử dụng thảm, ghế sẽ chuyển màu vì những vết bẩn tích tụ, làm giảm sự mỹ quan. Hãy định kỳ vệ sinh giúp thảm, ghế sofa được sạch sẽ.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng

Bạn không muốn quản lý nhân viên? Bạn không muốn mua trang thiết bị, hóa chất? Mà công ty, cửa hàng bạn vẫn sạch sẽ gọn gàng hàng ngày. Hãy gọi đến chúng tôi.

Giúp việc theo giờ

Bạn không có thời gian chăm lo cho gia đình, bố mẹ, con cái nhưng vẫn muốn vẹn toàn cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Chúng tôi có thể giúp bạn và đảm bảo cho bạn.

Thi công cải tạo sàn

Sau khoảng thời gian sử dụng các sàn nền nhà kho, nhà xưởng, hầm để xe... bị hư hại cần được cải tạo và sửa chữa hoặc chuyển mục đích sử dụng.

hvt làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín

CHÚNG TÔI CÓ

  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Tinh thần tận tâm với công việc
  • Trang thiết bị, hóa chất đầy đủ
  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí làm việc
  • Luôn lắng nghe sự phản ánh của khách hàng
  • Thường xuyên có chương trình tri ân

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 

Để chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện, chúng tôi không ngừng tích lũy kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu các phương pháp giúp giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả. Thêm đó, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng nhân viên.

 
LIÊN HỆ
 

Hãy xem hoạt động của chúng tôi

Để có cái nhìn khách quan nhất