Dịch vụ vệ sinh Alu Showroom, mặt tiền tại Hải Dương

VỆ SINH ALU, MẶT TIỀN, SHOWROOM

  • Vật liệu tấm ốp Aluminium composite panel là loại vật liệu mới được sử dụng rộng rãi tại Việt nam trên dưới mười năm. Đây được xem là một loại vật liệu có tính năng ưu việt về đặc tính kỹ thuật, hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ của nó..
  • Các loại bảng hiệu khi sử dụng một thời gian do chịu sự tác động của môi trường, thời tiết nống ẩm mưa nhiều… sẽ bị bám bụi bẩn, ố vàng hay oxi hóa do trời mưa kéo dài, tạo thành các hình vệt nước, nhìn rất bẩn, mất mỹ quan, làm mất đi thị hiếu của người xem và cần được làm vệ sinh định kỳ.
  • Lịch vệ sinh kính alu, showroom, mặt tiền nên được kết hợp với lịch trình làm sạch khác cho hiệu quả kinh tế. Ví dụ, vệ sinh cả kính alu, mặt đá và vách nhôm có thể được làm sạch cùng một lúc.

QUY TRÌNH VỆ SINH ALU SHOWROOM, MẶT TIỀN TÒA NHÀ

  • CHUẨN BỊ DỤNG CỤ VÀ NHÂN LỰC

- Nhân viên cần khảo sát kỹ mặt bằng, điều kiện, cảnh quan để có biện pháp thi công phù hợp và chuẩn bị nhân sự phù hợp…

- Kết hợp vòi phun nước, gậy tay bông, dụng cụ làm sạch chuyên dụng…

- Hóa chất làm sạch chuyên dụng , nước lau kính …

  • BIỆN PHÁP THI CÔNG

- Tùy thuộc vào điều kiện thi công và chiều cao showroom, tòa nhà của khách hàng mà Công ty chúng tôi đưa ra phương án thi công thích hợp bằng cách dựng giàn giáo, máy nâng, hệ thống dây leo thả,...

- Trước khi thực hiện việc làm sạch trên diện tích rộng, cần xác định nguyên nhân bẩn, xác định vật liệu, tính năng và đặc tính kỹ thuật để lựa chọn hóa chất và phương pháp làm sạch phù hợp. Chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit mạnh mẽ không bao giờ được sử dụng. Làm sạch các bề mặt nóng nắng, cần phải có sự thống nhất và xuyên suốt làm sạch tạo đồng nhất trên toàn bộ bề mặt làm vệ sinh.

- Thực hiện vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên bảng hiệu, logo, Alu, kính và khung của mặt tiền showroom.

- Dùng dụng cụ, tay bông phủ dung dịch, hóa chất làm sạch lên toàn bộ bề mặt, kết hợp pét, khăn mềm làm sạch, máy bơm nước áp lực làm sạch.

- Phương thức làm sạch được thực hiện từ trên cao xuống thấp, đảm bảo nguyên tắc đi đến đâu, sạch đến đó tránh làm lại.

Chú ý: Cần phải loại bỏ và làm sạch hóa chất khi làm sạch Alu bám lên kính do quá trình làm sạch trên cao.

Vệ sinh công nghiệp HVT tại Hải Dương với kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ lau kính Alu Showroom, lau kính tòa nhà cao tầng, với những công trình tiêu biểu như tòa nhà Báo Hải Dương, Showroom Mazda Hải Dương, nhà máy Toyodenso... Chất lượng dịch vụ đảm bảo, thái độ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, lịch sự của nhân viên, đảm bảo bằng sự hài lòng của quý khách hàng, luôn nhận sự được sự tin tưởng và giới thiệu của quý khách hàng.

ĐỪNG DO DỰ hãy liên hệ đến Vệ sinh công nghiệp HVT để được hỗ trợ:

kính chào quý khách

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 606, Nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ : 190 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương

Phone/fax : 04-62935562 – Hotline : 0934.568.2290936.903.299 - 0989.782.965

Facebook : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HVT

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của HVT ?