Dịch vụ vệ sinh sơn trần tường mốc, bẩn

Có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của nấm mốc, đó là những vệt đốm đen trên tường, có thể lan ra trên diện rộng, từng mảng một. Để kiểm tra xem có phải nấm mốc hay vết bẩn thông thường, bạn bạn hãy bôi dung dịch nước tẩy lên vùng bị ố bẩn. Nếu vết ố trên tường mất dần sau một vài phút thì đó là nấm mốc, nếu không đó có thể chỉ là vết bẩn thông thường.

Làm thế nào để làm sạch và loại bỏ nấm mốc, biến trần, tường nhà trở nên sạch bóng như mới, đảm bảo vệ sinh môi trường, không gian sống, đem lại sức khỏe toàn diện cho cả gia đình bạn?

Bạn có thể tự làm vệ sinh loại bỏ nấm không?

Vệ sinh làm sạch nấm mốc là công việc rất đơn giản, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian. Để công việc tẩy mốc đạt được hiệu quả và chất lượng cần có đủ dụng cụ và thiết bị và bảo hộ lao động đảm bảo an toàn lao động.

Dịch vụ vệ sinh trần, tường sơn bẩn mốc HVT

Công ty vệ sinh công nghiệp HVT là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tổn vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng thể, lau tẩy trần tường mốc, lau cửa, đồ dạc, Wc, bếp… luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ và giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối và những lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng.

  • Được sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giải pháp làm sạch nấm mốc trần tường độc quyền của Vệ sinh công nghiệp HVT.
  • Chúng tôi sử dụng những hóa chất thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo tiêu diệt tận gốc nấm mốc, làm sạch bóng trần, tường nhà như mới.
  • Quy trình vệ sinh tẩy nấm mốc chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường và tiết kiếm thời gian.

GỢI Ý : Sau khi vệ sinh tẩy mốc trần tường, bận nên sử dụng gói dịch vụ Tổng vệ sinh nhà ở : Vệ sinh làm sạch cửa, vệ sinh kính, vệ sinh đồ đạc, bếp, sàn, nhà vệ sinh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH TƯỜNG, TRẦN BỊ MỐC, BẨN

Ghi chú : Ghi chú: Để có giá tốt nhất hãy gọi điện cho chúng tôi để nhân viên tư vấn khảo sát trực tiếp.

ĐỪNG DO DỰ hãy liên hệ đến Vệ sinh công nghiệp HVT để được hỗ trợ:

kính chào quý khách

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 606, Nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ : 190 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương

Phone/fax : 04-62935562 – Hotline : 0934.568.2290936.903.299 - 0989.782.965

Facebook : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HVT

Khách hàng có thể tham khảo Bảng giá vệ sinh công nghiệp mà Vệ sinh công nghiệp HVT đang niếm yết để có thể lựa chọn cho gia đình mình dịch vụ phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn thử dịch vụ