Cách tẩy sơn trên nền nhà nhanh chóng

Các công trình sau xây dựng, sửa chữa xong đều không tránh khỏi có những vết xi măng, vết sơn li ti, hoặc cả mảng bám trên sàn. Bạn thuê một vài lao động tự do làm vệ sinh hoặc bạn muốn tự làm, nhưng nếu các bạn chỉ lau chùi thông thường những vết sơn đó sẽ không thể hết được và tốn rất nhiều thời gian.

Hôm nay Công ty vệ sinh công nghiệp HVT  chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm tẩy sơn rơi vãi trên sàn nhà trong quá trình xây mới và tu sửa nhà.

Hạn chế để vương vãi Sơn lên sàn nhà

  • Dùng bạt, nilông che chắn khi sơn, sửa chữa
  • Sau khi hoàn thành, dùng khăn lau ngay khi sơn còn ướt, lúc này sơn chưa bám dính, rất dễ làm sạch, không mất nhiều thời gian.

Cách tẩy Sơn dính trên sàn

  • Dùng bạt, nilông che chắn khi sơn, sửa chữa
  • Dùng Xăng, xăng thơm: Bạn có thể dùng chổi sơn quét xăng, phun xăng thơm lên vị trí cần tẩy Sơn, dung môi xăng sẽ hòa tan sơn và bạn chỉ cần dùng khăn lau sạch. Sau khi tẩy sạch Sơn cần lau lại với nước lau sàn, xà phòng để loại bỏ mùi xăng.
  • Dùng giấm + nước: Sử dụng chiếc khăn thấm hỗn hợp này để loại bỏ sạch lớp sơn trên nền nhà ở. Tuy nhiên, sau khi tẩy xong nên làm sạch lại nền nhà bằng nước lau sàn nhà có mùi thơm.
  • Dùng giấy nhám và nước nóng:  Với cách này bạn có thể làm sạch Sơn trên sàn gỗ. Bạn không nên trà mạnh, tránh làm xước bề mặt gỗ
  • Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng tẩy sơn: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung môi tẩy Sơn khác nhau, rất đa dạng về chủng loại, đặc tính kỹ thuật giúp đáp ứng cho mọi yêu cầu tẩy mọi loại sơn. Đối với mỗi loại sàn :Sàn gạch hoa men bóng, Sàn gạch men mờ, Gạch Granite in hoa văn, Gạch granite bóng kính, Gạch sân vườn, sàn gỗ…cần những loại dung môi tẩy Sơn khác nhau, để tránh làm hư hại bề mặt Sàn.>
  • Cần lưu ý, với mối loại dung môi tẩy sơn khác nhau bạn cần thử nghiệm tại 1 vị nhỏ nhất định để đảm bảo việc tấy sơn.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về các lĩnh vực làm sạch để tự mình làm vệ sinh.  Để đảm bảo chất luợng tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất bạn nên tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiêp chuyên nghiệp..

Vệ sinh công nghiệp HVT với  kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm sạch, Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch, tổng vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh sau xây dựng nhà dân tại Hải Dương . Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm sạch khoa học và trang bị maý móc dụng cụ hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu về Vệ sinh công nghiệp tại Hải dương Vệ. Vệ sinh công nghiệp HVT sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.