Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ tại Hải Dương

Bạn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, không có thời gian sắp xếp đồ dùng trong gia đình. Bạn muốn thuê dọn dẹp vệ sinh theo giờ nhưng công việc nhà bạn lại ít với lại chi phí lại quá cao với tài chính hiện tại. Bạn muốn giảm chi phí sử dụng dịch vụ dọn dẹp mà ngôi nhà bạn vẫn ngăn lắm sạch sẽ, vậy bạn sẽ phải làm thế nào ? Có dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu nhà bạn, phù hợp với tài chính của gia đình ?

Giới thiệu tổng vệ sinh định kỳ tại Hải Dương - HVT

Tổng vệ sinh định kỳ tại Hải Dương là hình thức dọn nhà tổng thể định kỳ theo khoảng thời gian theo yêu cầu của khách hàng: Tuần 1 lần, 1 tháng 1 lần tùy theo mức độ sạch bẩn của ngôi nhà bạn. Nó giúp ngôi nhà của khách hàng sau mỗi khoảng thời gian được dọn dẹp sạch sẽ, ngăn lắp.

Tổng vệ sinh định kỳ tại Hải Dương  khác với hình thức giúp việc theo giờ, bởi thời gian không liên tục dọn dẹp theo ngày mà định kỳ theo tuần, theo tháng, nhưng nó giống với giúp việc theo giờ ở chỗ có ký hợp rõ ràng, thống nhất về thời gian  để nhân viên HVT sẽ  định kỳ qua làm.

Tổng vệ sinh định kỳ khác với hình thức dọn dẹp nhà cửa tổng thể, bởi dọn tổng thể thường khách hàng chỉ 3 tháng -1 năm dọn 1 lần để tổng vệ sinh nhà cửa trước khi đón 1 sự kiện quan trọng (như đón tết nguyên đán), nên vệ sinh định kỳ sẽ làm với khối lượng công việc và thời gian ít hơn. Nhưng nó cũng giống với tổng vệ sinh nhà cửa bởi cùng quy trình làm sạch, được trang bị máy móc, dụng cụ và hóa chất, nhưng có giả cả phù hợp hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh định kỳ theo giờ

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ tại Hải Dương

  • Là dịch vụ vệ sinh định kỳ theo mỗi khoảng thời gian được yêu cầu, nó giúp ngôi nhà bạn thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, ngăn lắp.
  • Là hình thức dọn dẹp vệ sinh giảm chi phí một cách tối đa cho bạn, nếu bạn vẫn có thời gian dọn dẹp hàng ngày và muốn thi thoảng có người đến dọn dẹp vệ sinh lại ngôi nhà mình.
  • Là hình thức định kỳ nên bạn không cần phải tìm người mà công ty sẽ chủ động liên lạc đến dọn dẹp vệ sinh khi đến ngày lịch hẹn.
  • Tiết kiệm chi phí so với tổng vệ sinh nhưng luôn giữ cho ngôi nhà, văn phòng của bạn được sạch sẽ.
  • Dịch vụ cũng giống dọn vệ sinh tổng thể nên bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 

Tổng vệ sinh định kỳ HVT, một sự lựa chọn hoàn hảo ?

Tổng vệ sinh định kỳ HVT đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • Có hệ thống quy trình chuẩn từ tuyển dụng, đào tạo, thực hành và đánh giá nhân viên.
  • Có hợp đồng ký kết với nội dung điều khoản rõ rành, chi tiết.
  • Có hệ thống giám sát chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Đa dạng các gói dịch vụ phù hợp từng nhu cầu công việc và tài chính của khách hàng.

 

 

ĐỪNG DO DỰ hãy liên hệ với Vệ sinh công nghiệp HVT để được hỗ trợ:

kính chào quý khách

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội

Địa chỉ : 190 Lê Thanh Nghị - TP Hải Dương

Phone/fax : 04-62935562 – Hotline : 0934.568.229 – 0989.782.965

Facebook : Dịch vụ vệ sinh Hải Dương

Ghi chú : Nhân viên của HVT đã được đào tạo cơ bản từ tư tưởng đạo đức đến chuyên môn nghiệp vụ do đó Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của HVT cung cấp.

 
Khách hàng có thể tham khảo Bảng giá tổng vệ sinh định kỳ mà Giúp việc theo giờ HVT đang niếm yết để có thể lựa chọn cho gia đình mình dịch vụ phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn thử dịch vụ