Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, côn trùng

Vệ sinh công nghiệp HVT tại Hải dương với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, tạp vụ văn phòng, vệ sinh cao ốc, vệ sinh công nghiệp khu công nghiệp,và dịch vụ diệt côn trùng tại Hải dương.Để đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình bạn, Vệ sinh công nghiệp HVT xin giới thiệu Chương trình diệt vector truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết (Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, chuột … và các loại trứng côn trùng).

Các loại thuốc hiện nay công ty HVT đang sử dụng  là an toàn không độc hại, không ảnh hưởng tới môi trường sống, sức khoẻ của con người, được Bộ y tế, WHO cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi, công trùng

Với trang thiết bị hiện đại chuyên dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình trung thực, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Vệ sinh công nghiệp HVT tự tin cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ diệt muỗi, côn trùng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bước 1: Kiểm tra thuốc diệt và chuẩn bị

Công ty vệ sinh công nghiệp HVT đang  sử dụng 2 loại thuốc diệt muỗi an toàn tốt nhất là Fendona 10SC (CHLB Đức) và Permethrin 50EC (Vương Quốc Anh) và nhiều loại thuốc đặc chủng có xuất xứ rõ ràng được cấp phép tại Việt Nam.

Tại HVT chúng tôi không sử dụng thuốc pha sẵn hoặc không rõ nguồn gốc. Vì vậy, quý khách có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật cho kiểm tra thuốc trước khi pha để phun.

Chi tiết đặc tính và công dụng nổi trội của 2 loại thuốc.

Bước 2 :  Che phủ vật dụng, thiết bị

Nhân viên sẽ sử dụng những tẩm vải mềm, ni lông, bạt  sạch sẽ, có kích thước rộng để che phủ vật dụng, trang thiết bị giúp quý khách. Mục đích không để thuốc rơi vãi vào các đồ dùng sinh hoạt và giúp quý khách không phải chuẩn bị mặt bằng hay thu dọn nhiều.

Bước 3:  Phun thuốc dạng tồn lưu

Kỹ thuật viên phun đều hỗn hợp dung dịch (Fendona 10SC 1% + Map Permethrin 50EC 1% với dung môi nước) đều lên toàn bộ bề mặt tường, trần , vách ngăn, rèm cửa, gầm bàn ghế, khe tủ, góc cầu thang… và những nơi trú ẩn của côn trùng. Bao gồm cả bên ngoài ban công, chậu hoa cây cảnh, bụi rậm, cống rãnh, nơi ẩm thấp nhiều muỗi khác… mọi ngóc ngách của ngôi nhà đều đảm bảo được xử lý.

Tác dụng của việc phun tồn lưu là diệt muỗi và côn trùng khi chúng bay đậu hoặc tiếp xúc với bề mặt thuốc đã được xử lý. Hiệu quả diệt muỗi và côn trùng trong suốt nhiều tháng.

Bước 4 :  Phun ULV

Nhân viên phun hỗn hợp dung dịch (Map Permethrin 50EC 1% với dung môi nước) vào trong không gian, ngóc ngách, vị trí cao như trần nhà, hốc cầu thang, ban công… Mục đích tiêu diệt muỗi đang bay trong không gian và đảm bảo phủ đều thuốc ở những vị trí khác.

Bước 5 :  Vệ sinh và hoàn thành công việc

Thu gom những tấm vải mềm và vệ sinh những vết rơi rớt bắn bẩn trên sàn nếu có.

Tùy theo khu vực, điều kiện môi trường xung quanh hoặc yêu cầu riêng biệt của quý khách. Chúng tôi sẽ có phương án hoặc điều chỉnh quy trình phun thuốc diệt muỗi hợp lý nhất.

Bước 6: Bảo hành và chăm sóc dịch vụ

Phun thuốc diệt muỗi HVT có bảo hành và chăm sóc khách hàng dài hạn theo từng loại hình dich vụ.

Khi nhận được yêu cầu bảo hành, nhân viên của phun thuốc diệt công trùng HVT sẽ tới kiểm tra thực tế, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp xử lý bổ sung (nếu cần).

ĐỪNG DO DỰ hãy liên hệ đến Vệ sinh công nghiệp HVT để được hỗ trợ:

kính chào quý khách

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 606, Nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ : 190 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương

Phone/fax : 04-62935562 – Hotline : 0934.568.2290936.903.299 - 0989.782.965

Facebook : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HVT

Ghi chú : Nhân viên giúp việc của HVT đã được đào tạo cơ bản từ tư tưởng đạo đức đến chuyên môn nghiệp vụ do đó Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của HVT cung cấp.

 
Khách hàng có thể tham khảo Bảng giá vệ sinh công nghiệp mà Vệ sinh công nghiệp HVT đang niếm yết để có thể lựa chọn cho gia đình mình dịch vụ phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn thử dịch vụ