Đánh bóng sàn đá granite

Sàn đá Granite muốn thể hiện đẳng cấp phải luôn sáng bóng, tuy nhiên sàn đá Granite khi sử dụng sau một thời gian đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát đi lại, do ảnh hưởng của các chất axit từ dấm, chanh, thực phẩm hoặc các hóa chất vệ sinh. Đá granite khá đắt đỏ vì vậy thay thế sẽ rất tốn kẽm và mất thời gian, để giữ được vẻ đẹp vốn có của đá granite cần đánh bóng sàn đá granite thường xuyên.

Đánh bóng sàn đá granite

Đánh bóng sàn đá Granite

Đá Granite là một trong những loại đá rất đẹp mang phong cách thời thượng, thường xuyên được ốp sàn ở các khách sạn cao cấp, nhà hàng cao cấp, biệt thự ... Đặc điểm của đá Granite là bóng đẹp như gương vì vậy sau thời gian sử dụng sàn đá Granite sẽ xuống cấp bị mờ, bị ố mất vẻ đẹp vốn có của sàn, làm giảm tính mỹ quan của sàn đá cũng như giảm tuổi thọ của sàn đá.

Việc vệ sinh sàn đá thường xuyên là cần thiết để giữ được vẻ sang trọng của sàn, nhưng việc vệ sinh chỉ làm sạch cơ bản chứ không thể làm sạch các vết bám bẩn, vết ố của hóa chất, hay làm sánh bóng được sàn. Do vậy Đánh bóng sàn đá Granite bằng dụng cụ chuyên dụng, hóa chất chuyên dụng sau mỗi khoảng thời gian là thật sự cần thiết.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite của CÔNG TY HVT, chuyên đánh bóng các sàn đá đặc biệt là đánh bóng sàn đá Granite với công nghệ hàng đầu, cùng với hệ thống dụng cụ máy móc chuyên nghiệp, các hóa chất chuyên dụng để dùng trong quá trình đánh sàn đá.

Giới thiệu sàn đá Granite

Đá Granite là đá tự nhiên hay được gọi là đá hoa cương, được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao của vỏ trái đất nên có độ cứng rất cao, nếu đá được mài sẽ có độ bóng như gương.

Đá được khai thác trong tự nhiên và được xẻ ra thành từng mảnh với độ dày, mỏng khác nhau và với kích thước khác nhau với các khổ phổ biến 60cm, 80cm, 100 cm, bề mặt có thể được mài nhẵn sẽ có độ bóng như gương hoặc để dần sùi với độ nhám khác nhau. 

Sàn đá Granite thường được sử dụng để lát sàn, lát sảnh, hành lang, các bậc cầu thang, ốp tường ... rất đa dạng với tùy theo yêu cầu của từng loại kết cấu, thiết kế của công trình mà sử dụng loại đá có vân, không vân, nhẵn hay sần sùi.

Quy trình đánh bóng sàn đá Granite

Để lấy lại độ bóng đẹp sáng như gương của sàn đá Granite, nguyên tắc chúng ta sẽ phá bỏ lớp cũ để mài lớp mới bằng máy móc và hóa chất chuyên dụng.

  • Bước 1: Làm sạch sẽ bề mặt sàn đá Granite trước khi đánh bóng sàn đá để tránh làm hư hỏng bề mặt khi đánh bóng. Khi làm sạch ta chỉ nên sử dụng nước, xà phỏng nhẹ để làm sạch, tránh sử dụng giấm, chanh... có tính axit.

Đánh bóng sàn đá granite

  • Bước 2: Xử lý các vết ố đã ngấm dưới sàn đá granite bằng kỹ thuật và hóa chất chuyên dụng trước khi đánh bóng sàn đá Granite.
  • Bước 3: Đánh bóng sàn đá Granite được sử dụng máy chuyên dụng cùng hóa chất được trộn và pha với tỷ lệ phù hợp để đánh sàn.

Đánh bóng sàn đá Granite

  • Bước 4: Chống thấm: Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ..
  • Bước 5: Sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Tại sao nên chọn dịch vụ đánh sàn đá Granite của HVT ?

Đánh sàn đá Granite của HVT đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • Có hệ thống quy trình chuẩn từ tuyển dụng, đào tạo, thực hành và đánh giá nhân viên.
  • Có hợp đồng ký kết với nội dung điều khoản rõ rành, chi tiết.
  • Có hệ thống giám sát chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Đa dạng các gói dịch vụ phù hợp từng nhu cầu công việc và tài chính của khách hàng.

ĐỪNG DO DỰ hãy liên lạc với Vệ sinh công nghiệp HVT để được hỗ trợ:

kính chào quý khách

Công ty Cổ phần HVT Hà Nội

Địa chỉ : SN 190, Lê Thanh Nghị, TP.Hải Dương

Phone/fax : 04-62935562 – Hotline : 0934.568.229 – 0989.782.965

Facebook : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Dương

Nếu bạn muốn thử dịch vụ